BID Residence 104 – Tiện ích đồng bộ và đẳng cấp

BID Residence 104 được thiết kế bởi một nhà thiết kế người Đức độc đáo và tòa nhà hiếm có cảnh quan ấn tượng nhất ở khu vực Hà Đông về diện tích, công viên xanh và khu vui chơi cho trẻ em, khu vực cafe. ngoài trời, đài phun nước … Tầng trệt của tòa nhà giống như một quảng trường xanh thu nhỏ ở trung tâm thành phố.

Ngoài ra, ngọn đồi với cây xanh và cỏ cây cũng đã được tái tạo một khu vực trên cao ấn tượng, mang đến cho cư dân cảm giác sống cùng cây xanh. Tạo ra một môi trường sống lý tưởng với nhiều cây xanh sẽ tạo ra một cảnh quan hài hòa và tươi mới hơn bao giờ hết, kết hợp với kiến ​​trúc tinh tế của tòa nhà, tạo ra một điểm nhấn độc đáo. cho mốc BID 104.

Đồi cọ

BID Residence 104 tự tin với thiết kế sảnh tầng 1 của tòa nhà với diện tích lớn, thiết kế sang trọng và đẳng cấp xứng đáng là khách sạn 5 sao. Với mô hình “thành phố trong thành phố”, BID mốc 104 gần như tái tạo một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi với trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe, spa, phòng tập thể dục, yoga. … Bể bơi bốn mùa với diện tích rộng để đảm bảo nhu cầu của cư dân quanh năm.

Sân chơi trẻ em

Hệ thống thang máy hiện đại của Mitsubishi được áp dụng cho BID Residence 104, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện cho cư dân tòa nhà. Đặc biệt khi an toàn phòng cháy chữa cháy hiện đang là ưu tiên hàng đầu trong các tòa nhà chung cư cao tầng, BID Residence 104 đã chế tạo 2 tháng máy chữa cháy cho tòa nhà để ngăn ngừa sự cố bất ngờ. An toàn tối đa cho cư dân. Tầng hầm được kết nối với tầng hầm – một bãi đỗ xe rộng rãi với quy hoạch khoa học, giúp cư dân dễ dàng di chuyển và gửi xe an toàn hơn.

BID mốc 104 đặt ra các tiêu chí để mang lại điều tốt nhất và an toàn nhất cho cư dân với các tiện ích toàn diện, toàn diện và đẳng cấp nhất, mang đến một không gian thực sự không phô trương cho cư dân sau những ngày dài mệt mỏi. mệt mỏi căng thẳng.