BID Residence – Dự án trở lại cùng ông lớn bất động sản

Với sự nóng lên của thị trường bất động sản cũng như tâm lý của người mua căn hộ có một “niềm tin” nhất định trên thị trường, sau một thời gian “nói dối”, nhiều đại gia bất động sản bắt đầu quay trở lại đường đua với sự ra mắt của nhiều dự án lớn.

“Ông lớn” trở lại sau nhiều năm vắng bóng.

Nhu cầu về nhà ở đang tăng lên, tiền đang chảy mạnh vào bất động sản nhờ các giao dịch tạo vốn khổng lồ hoặc sự hợp tác của nhiều bên. Nhìn chung, thị trường bất động sản năm 2018 đã ấm lên và được đánh dấu bằng sự trở lại thị trường của nhiều công ty lớn.

BID Residence đang hoàn thiện các tiện ích của cảnh quan nội bộ

Đánh dấu sự trở lại cuộc đua, không thể không nhắc đến cái tên quen thuộc BID Group. Tập đoàn BID Group từng được biết đến như một đại gia bất động sản khi sở hữu một loạt các dự án lớn trải khắp các tỉnh, thành phố từ Hà Nội đến Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng và Phú Quốc. Tại Hà Nội, BID Group có mặt với nhiều dự án trên khu đất rộng hàng trăm ha. Trong số đó có Dự án Khu đô thị Dương Nội (Hà Đông).

Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường, BID Residence được coi là một dự án đặc biệt quan trọng đánh dấu sự trở lại của Tập đoàn BID Group. Khu đô thị Dương Nội, dự án này được xây dựng và hoàn thiện bởi các đối tác lớn và nổi tiếng như Nhà đầu tư BID Group, tổng thầu Coteccons, tài trợ vốn và bảo lãnh tài chính cho dự án ngân hàng TP. Ngân hàng hoặc đơn vị quản lý khi dự án đi vào hoạt động PMC … Sau hơn 1 năm xây dựng, BID Residence hiện đang trong giai đoạn cuối cùng là dọn dẹp, làm sạch, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng như đã cam kết. kết thúc.

BID Residence có mật độ xây dựng thấp chỉ 35%

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, đây được coi là một bước đi khá thận trọng của doanh nghiệp này nhưng nó cũng khiến nhiều người lo lắng khi kỳ vọng ông lớn này sẽ mang lại điều gì đó thú vị khi quay trở lại. “Trái ngược với sự ra mắt ồ ạt của một loạt dự án của nhiều nhà phát triển nổi tiếng khác, được biết đến như một” vị vua “trong quá khứ, đó là sự ẩn giấu bất ngờ bùng nổ vào thời điểm thị trường đất đai. Nhiều người tin rằng nhà đầu tư này sẽ rút kinh nghiệm từ chính mình và các nhà đầu tư khác trong thời gian im lặng cuối cùng, một nhà môi giới bất động sản chia sẻ.

Sân chơi chuyên nghiệp, có phương pháp

Bất động sản không phải là một trò chơi đơn giản và không phải ai cũng thành công. Có rất nhiều “ông lớn” nếm thử “trái đắng” cho sân chơi này. Do đó, để trả lại và giành thị phần, các nhà đầu tư cần phải dũng cảm, có tiềm năng thực sự, tất nhiên, phải có quỹ đất chính, vì thực tế có những dự án đã hoàn thành nhưng bán rất khó vì nằm cách xa Trung tâm, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện.

Theo nhiều chuyên gia, với sự nóng lên của thị trường và muốn chạy đua, các ông lớn phải mang đến những dự án “nóng”, thường là những dự án có vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, tiện ích. Sự phong phú đầy đủ và tiến độ thi công đảm bảo. Và trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bất động sản hiện nay, sân chơi này chỉ dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp và có phương pháp. Đây cũng là cơ hội để người mua nhà lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt.

Nằm trên đường Tố Hữu, tại cửa ngõ của Khu đô thị Dương Nội, BID Residence được người mua và nhà đầu tư đánh giá là có vị trí thuận lợi, kết nối giao thông thuận tiện và các tiện ích đồng bộ. Khu đô thị Dương Nội trải dài gần 200 ha với hàng ngàn cây xanh phủ kín đường nội bộ và mật độ xây dựng thấp. Công viên 12ha, hệ thống trường học chất lượng cao Lê Quý Đôn nằm ngay trong khu đô thị, từ mầm non đến trung học, hiện đã được đưa vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu học tập của cư dân. . Đặc biệt, chỉ cách BID Residence 500m, Aeon Mall dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào năm 2019.

Cho đến nay, các cơ sở nội bộ của dự án đã được hoàn thành. Với mong muốn trở thành ngôi nhà cho gia đình và trẻ em, Vườn tuổi thơ trên khu vực dự án được xây dựng công phu với nhiều tiện ích hữu ích. Nhiều vật dụng thú vị như ngôi nhà trên cây và hồ bơi được thiết kế cho trẻ em ngoài thiết bị tập thể dục cho cha mẹ. Hồ bơi 4 mùa trên tầng 3 của dự án cũng đang được hoàn thiện.