BID Residence giữa tâm nóng bất động sản phía Tây Hà Nội

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Hà Đông đang bước vào thời kỳ tăng giá, cải thiện tính thanh khoản nhờ đầu tư đồng bộ và ngày càng tăng trong hệ thống cơ sở hạ tầng.

Cơ sở hạ tầng giao thông được kích hoạt, các dự án lớn được hưởng lợi

Với hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện và mở rộng cùng với sự chuyển động của các khách hàng nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản đã tạo ra một đòn bẩy lớn cho thị trường bất động sản Hà Đông. Ngoài ra, khu vực này cũng sở hữu một số lượng lớn quỹ dự án chất lượng cao trong giai đoạn chuẩn bị và bàn giao cuối cùng từ các nhà đầu tư uy tín như; Roman Plaza, Xuan Mai Riverside (Mo Lao) hoặc BID Residence 104 . Điều này cho phép khách hàng truy cập vào một loạt các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trên thực tế, hiện nay các tuyến đường ở khu vực Hà Đông đã được hoàn thành bên cạnh các tuyến đường được quy hoạch cũng được triển khai tốt để hỗ trợ giảm tải ùn tắc hiệu quả cũng như có tác động tích cực đến bất động sản khu vực như Lê Văn Lương mở rộng, Lê Trọng Tấn – Vạn Phú, đường vành đai 4, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông … tạo kết nối giữa Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy và các khu vực khác.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ cho một loạt các dự án cao cấp ở Hà Đông được kích hoạt.

Mới đây, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đã quyết định phê duyệt Đường 4 Đường đỏ xung quanh khu đất của dự án đầu tư xây dựng bệnh viện và trung tâm thương mại của các quận Hà Đông và Nam Từ Liêm. kết nối mở rộng giữa các khu vực này.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Aeon Mall trị giá 200 triệu USD vừa được khởi công xây dựng vào ngày 11/3/2018 với diện tích gần 98.000m2, diện tích sàn 150.000m2 sẽ kích hoạt. nhu cầu mua sắm của người dân.

Với sự phát triển đồng bộ hiện nay, theo các chuyên gia, thanh khoản và giá đất của Hà Đông sẽ tăng. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các nhà đầu tư đang có dự án đang xây dựng và sắp được bàn giao.

BID Residence 104 – dự án đang được chú ý

BID Residence 104  là dự án nằm trong khu vực có kết nối dễ dàng với các tuyến đường chính như Lê Văn Lương – Tô Hữu, Quang Trung – Nguyễn Trãi. Dự án bao gồm hai tòa nhà 35 tầng và 50 tầng sử dụng kiến ​​trúc tiên tiến nhất với thiết kế hai tòa nhà lệch nhau để tăng diện tích bề mặt, tiếp xúc với ánh sáng và không khí đối lưu.

Đặc biệt, BID Residence 104 được thiết kế bởi Franken – công ty tư vấn thiết kế hàng đầu tại Đức. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 82,15m2 – 168,01m2 với thiết kế 2 – 3 phòng ngủ kết hợp với hệ thống phòng chức năng nhằm tối đa hóa việc sử dụng nhiều không gian độc đáo như: vườn treo. , phòng giúp việc, phòng giặt ủi, nhà kho … Đây là một điều đặc biệt mà BID Residence 104 khác với các dự án khác trong cùng phân khúc tại Hà Đông. Đặc biệt, căn hộ có sân vườn là điểm nhấn thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng, đặc biệt đối với những khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp có vườn riêng.

Với việc áp dụng các nguyên tắc khí động học trong thiết kế, dự án giúp tiết kiệm tới 35% – 50% lượng điện tiêu thụ cho mỗi căn hộ. Ngoài ra, hệ thống thang máy hiện đại có thang máy chữa cháy riêng, mang đến cuộc sống an toàn hơn cho cư dân.

Để mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại, BID Residence 104 cũng đầu tư vào một trung tâm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng, siêu thị, công viên giải trí, quảng trường, đài phun nước, … Tầng 4 của tòa nhà được đầu tư và xây dựng để phục vụ. hoạt động giải trí, chăm sóc sức khỏe cho cư dân trong đó có hệ sinh thái của Tập đoàn .