Căn hộ như thế nào là đủ với vợ chồng trẻ tại BID Residence

Giới trẻ mua nhà – chủ đề nóng đã được thảo luận sôi nổi trong cộng đồng từ rất lâu. Vậy, làm thế nào để những người trẻ tuổi mua nhà và sản phẩm đủ sớm với tiền tiết kiệm, nhu cầu và kỳ vọng của họ?

Một ngôi nhà ở giữa một không gian trong lành, đủ diện tích, nhiều tiện ích nhưng với giá cả hợp lý là mong muốn của nhiều gia đình trẻ về một nơi ở – sự nghiệp. Hiểu được nhu cầu này, nhiều nhà phát triển có uy tín đã đưa ra các dự án với nhiều căn hộ nhỏ và đẹp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tài chính, nhu cầu sống và tận hưởng các tiện ích cao cấp. của những gia đình trẻ.

Đó là cảm giác mà Bùi Ngọc Anh chia sẻ về ngôi nhà mơ ước của mình. Đến từ một thị trấn nhỏ, sau nhiều năm sống trong ký túc xá, cặp đôi muốn tìm một nơi bình yên, ấm áp, tình yêu như mái nhà bình yên của bố mẹ cô – nơi cô lớn lên che chở. Cô mong muốn được ở đó, con gái cô có thể nhảy lên và an toàn xuống tầng một để chào đón cha sau một ngày dài làm việc. Ở đó, chồng cô có thể trải nghiệm những trò chơi của con với con, để được hạnh phúc nơi tiếng cười ấm áp và ấm áp trong không gian trong lành của khu đô thị mà cô sống. Ở đó, gia đình nhỏ của cô có thể nắm tay nhau và đi dạo trên những con đường rợp bóng cây như ngày xưa, bố mẹ cô thường nắm tay cô xuống nước mỗi chiều.

Có lẽ, đây không phải là không gian mong muốn cho riêng cô Ngọc Anh mà cho nhiều gia đình trẻ khác – Một thế hệ tri thức cần cả một nơi có trình độ tài chính hợp lý và môi trường sống. để có định hướng tương lai tốt hơn.

Hiểu sâu sắc nhu cầu này, Tập đoàn BID Group đã khởi động Dự án Khu phức hợp BID Residence vào cuối năm 2016 với định hướng dành những điều tốt nhất cho các gia đình trẻ với một trung tâm lấy trẻ em làm trung tâm.

Dự án đánh dấu sự trở lại của Chủ đầu tư với gần 35 năm kinh nghiệm trong Bất động sản này, sau một thời gian dài chuẩn bị, nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp một cách tinh tế để đáp ứng nhu cầu. Cây cầu đó với nhiều tiện ích vượt trội. BID Residence đã đạt được danh tiếng vì dự án này đánh vào trung tâm tâm lý của những khách hàng trẻ tuổi đang ngày càng khẳng định vị thế của họ trong xã hội.

BID Residence, với 95% căn hộ được đặt hàng, hiện đang bàn giao cho khách hàng. Tôi thích Anland vì giao thông thuận tiện, mật độ xây dựng thấp, phần còn lại là màu xanh lá cây và tận hưởng những tiện ích của cả hai. Khu đô thị Dương Nội, khiến tôi cảm thấy yên bình và an toàn, tôi hy vọng các con tôi sẽ lớn lên hạnh phúc tại đây – Ông Nguyễn Minh Tâm – một cư dân mới vừa bàn giao nhà cho biết.

BID Residence – phiên bản hoàn chỉnh hơn của BID Residence nhờ sự đa dạng của các tiện ích.

Sợi dây kết nối gia đình

Theo chia sẻ của các nhà đầu tư, các dự án của BID Group luôn hướng đến việc tạo ra thông điệp tổ “Xanh An Lãnh” cho tất cả các thế hệ cư dân, đặc biệt là các gia đình trẻ, nơi trẻ em được nuôi dưỡng. trong một môi trường sống yên bình, trong tình yêu của cha mẹ và cộng đồng văn minh. Trọng tâm của chúng tôi khi xây dựng các dự án như vậy là để duy trì cuộc sống của các gia đình trẻ. Khi cuộc sống ngày càng đông đúc, chúng tôi hy vọng mỗi căn hộ do BID Group tạo ra sẽ trở thành một sự gắn kết gắn kết các thành viên trong gia đình, nơi giá trị của cuộc sống gia đình được nâng lên. Cấp độ cao nhất với mong muốn gắn bó lâu dài, đại diện của BID Group chia sẻ.

Theo nguồn tin từ nhà đầu tư, sau thành công của dự án BID Residence, BID Group đã cho ra mắt một dự án mới, một phiên bản hoàn chỉnh hơn của BID Residence. Ngoài việc đưa trẻ em vào trung tâm, Chủ đầu tư còn chia sẻ quan điểm “Những điều tốt đẹp cho đại chúng”, vì vậy BID Residence được đầu tư vào các tiện nghi hiện đại hơn, thiết kế mở gần gũi với thiên nhiên và Đặc biệt là khu vực căn hộ nhỏ hơn, giúp nhiều người trẻ. Có thể sở hữu với giá cực kỳ hợp lý. Nhà đầu tư BID Group gửi toàn bộ trái tim của mình cho BID Residence như tình yêu sâu đậm của người cha dành cho cô con gái nhỏ của mình.

BID Residence – Giống như tình yêu của một người cha dành cho một cô con gái nhỏ

Tình yêu là chưa đủ, thấu hiểu trái tim của cha mẹ và sự đồng cảm của cả cộng đồng văn minh, BID Residence sẽ là ngôi nhà nhỏ của những gia đình hạnh phúc, nơi yên tâm chọn mảnh đất tốt.