Câu chuyện mua nhà hay mua tổ ấm tại BID Residence

Cuộc sống thật hỗn loạn và những lo lắng đôi khi đưa con người vào vòng quay của gạo và gạo, khiến họ quên đi thời gian dành cho gia đình, vì sự gắn kết yêu thương. Do đó, một nơi bình yên để lại phía sau sự hối hả của xã hội, thưởng thức trà, ngắm hoa trong tiếng cười giòn giã của trẻ em là mơ ước của nhiều ông bố, bà mẹ.

Để thực hiện ước mơ đó không chỉ đơn giản là vì gánh nặng tài chính, bởi vì môi trường sống ngột ngạt và tiếng ồn của nội thành khiến bạn cảm thấy xa cách.

Hiểu được vấn đề đó, thông qua việc tạo ra một môi trường sống yên bình cả về tinh thần và thể chất, dự án BID Residence do Tập đoàn BID Group đầu tư được coi là một giải pháp tuyệt vời. Để bạn có thể đến gần hơn với giấc mơ của bạn.

Nơi “tôi muốn đi – tôi hy vọng sẽ quay trở lại”

Ông Nguyễn Thành An – nhân viên kinh doanh của một doanh nghiệp viễn thông lớn, dành 12 giờ mỗi ngày để hối hả với công việc văn phòng, liên lạc với khách hàng, chạy bán hàng nhưng về nhà vẫn phải thức cả đêm để làm báo để bắt kịp.

Hầu hết chúng ta rời khỏi nhà vào sáng sớm và về nhà lúc 9 giờ tối. Con gái 2 tuổi của tôi ở nhà với người giúp việc, tôi rời đi khi nó không thức và khi nó đi ngủ. Cha và con trai chỉ có thể chơi với nhau vào cuối tuần. Chồng tôi và tôi không ngồi nói chuyện với nhau quá lâu. Tôi luôn khao khát được nghỉ ngơi yên tĩnh, nhưng tôi chưa mua được nhà nên tôi phải thử, ông An nói.

Ông An không phải là trường hợp cá biệt, xoay chuyển cuộc sống đã khiến nhiều người trẻ làm việc như máy móc để hy vọng sớm có một nơi để sống và sống trong tiền thuê nhà. Một số lo lắng rằng có một ngôi nhà để kết hôn, và một người chồng và người vợ để chăm sóc một ngôi nhà an toàn cho con cái của họ.

Gần đây, một loạt các dự án căn hộ đã mọc lên với mục tiêu chính cho các gia đình trẻ. Tuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư chỉ nhắm đến vị trí, giá cả mà quên đi giá trị tinh thần của căn hộ họ đang bán. Các dự án của nhà chồng giống như hộp diêm, khối bê tông lạnh, phòng cháy chữa cháy không đạt tiêu chuẩn, khu vui chơi hạn chế của trẻ em, cư dân về nhà chỉ ngủ và sau đó đi làm vào ngày mai để kiếm sống. Thành thị ngột ngạt hơn.

Vẫn đưa ra các chính sách tài chính phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ, với nghiên cứu thiết kế kiến ​​trúc chuyên nghiệp và cẩn thận để giúp tối ưu hóa hiệu suất, từ đó các căn hộ của khu vực thích hợp sẽ được bán trên thị trường. Đối với những gia đình nhỏ 2-3 người, Tập đoàn BID Groupchọn sứ mệnh kết nối với tình yêu gia đình thông qua việc ra mắt các dự án với khái niệm Xanh An Lãnh – nơi có sự thấu hiểu và cảm thông.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng những ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi cư trú, mà là ngôi nhà – nơi hạnh phúc chung, nơi trẻ em được chăm sóc trong tình yêu của cha mẹ và cả cộng đồng. – Đại diện nhà đầu tư BID Group chia sẻ.

Mở cửa để nhìn giấc mơ

Với mục tiêu gắn kết gia đình, sau thành công của dự án BID Complex – nơi giấc mơ của hàng trăm gia đình trẻ trở thành hiện thực, Tập đoàn BID Group ra mắt Dự án BID Residence.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi nhất tại quận Hà Đông – khu đô thị Dương Nội, với lối đi thuận tiện đến mọi con đường dẫn vào trung tâm, dự án BID Residence BID Group là một lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ muốn tìm một ngôi nhà bình yên.

Với ý tưởng chính là một nơi tràn ngập ánh nắng và không khí mát mẻ, các căn hộ của BID Residence tọa lạc trong không gian sinh thái 200ha với các tiện ích đồng bộ của khu đô thị Dương Nội – khu đô thị lớn nhất ở bên cạnh. Phía tây thủ đô. Nơi bạn mở cửa là giấc mơ của bạn với đặc quyền ngắm cảnh hồ nước rộng 6ha, loại bỏ những âm thanh ồn ào của tiếng còi xe mà các căn hộ đô thị không bao giờ có. Đặc biệt, môi trường an toàn và sạch sẽ này rất tốt cho hệ hô hấp của trẻ em và người già.

Bạn thấy đấy, bạn không chỉ xứng đáng được hưởng những tiện ích tuyệt vời như vậy vì sự chăm chỉ và cống hiến của bạn, mà đây sẽ là một món quà quý giá mà bạn dành cho con bạn vì con của chúng là một tương lai tươi mới. của riêng bạn đẹp