Những nét nổi bật của BID Residence

Với vị trí thuận tiện, thiết kế đặc biệt và tăng giá trị bất động sản theo thời gian, dự án cao cấp BID Residence đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

Trọng tâm của thị trường bất động sản Hà Đông

Với kế hoạch đến năm 2030, tầm nhìn của năm 2050 của thành phố: biến khu vực Tây Nam thành một trung tâm kinh tế trọng điểm của Hà Nội, số lượng căn hộ được phân phối tại khu vực này ước tính chiếm 24% thị phần và đây là nơi mà có số tiền chuyển tốt nhất gần đây.

Sự bùng nổ dân số thủ đô, đòi hỏi phải mở rộng và chuyển đổi quy hoạch, đã giúp khu vực Tây Nam của thành phố đầu tư vào cơ sở hạ tầng tiên tiến với tốc độ chóng mặt, đặc biệt là dọc theo động mạch Lê Văn Lương dài. (Tới Hữu).

Trong lĩnh vực này, nhiều dự án với tất cả các khu vực đã được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên, với phân khúc cao cấp cao cấp, không có nhiều dự án có thể đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Nằm ở vị trí đắc địa phía tây nam Hà Nội, trên đường đến Tồn Hữu, Hà Đông, dự án BID Residence với diện tích mặt bằng căn hộ lớn do đơn vị thiết kế nổi tiếng của Đức thiết kế – Franken mang đến sự lựa chọn tối ưu cho cao cấp phân khúc để tạo ra lợi ích hiện tại và xác nhận giá trị lâu dài.

BID Residence sở hữu một vị trí đắc địa ở trung tâm huyện Hà Đông

Thiết kế tòa nhà đặc sắc

Franken – công ty tư vấn thiết kế hàng đầu của Đức đã biến BID Residence trở thành một dự án hiếm hoi tại Hà Nội để áp dụng khí động học trong kiến ​​trúc để tận dụng năng lượng của thiên nhiên. Cụ thể, dự án được thiết kế nghiêng 45 độ so với đường Đến Hữu để có thể tận dụng gió và ánh sáng, tiết kiệm 35-50% điện sử dụng trong một tháng cho cư dân. .

Với thiết kế này, dự án tránh gió tây nam, tận dụng gió đông nam và đông bắc, vì vậy các căn hộ cũng như tòa nhà luôn được làm mát. Do đó, ngoài việc tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ cho điện và nước, cư dân còn được hưởng một môi trường sống tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Diện tích căn hộ theo tiêu chuẩn riêng

Một góc phòng ngủ tiêu chuẩn cao cấp của BID Residence

Điều đáng nói là trong dự án, các căn hộ được thiết kế với hệ thống phòng chức năng riêng biệt nhằm tối ưu hóa việc sử dụng, kết hợp với diện tích quỹ lớn và đa dạng từ 82,15m2 – 168, 01m2. Do đó, khách hàng sở hữu căn hộ sẽ trải nghiệm nhiều không gian độc đáo hơn bằng sự lựa chọn của riêng mình như: hầm rượu, phòng phục vụ, phòng giặt, kho, vườn treo … Ngoài ra, với thiết kế phòng khách Rộng, phù hợp cho các gia đình thường tụ tập bên nhau sau một ngày dài làm việc.

Bên cạnh các tiện ích bên ngoài, tòa nhà còn có nhiều tiện ích tiên tiến khác như trung tâm thương mại, siêu thị, công viên giải trí, quảng trường, đài phun nước, phòng tập thể dục, spa, thẩm mỹ viện … Tất cả tạo không gian kín, thuận tiện cho cư dân tương lai sống tại đây.

Với tầm nhìn lớn trong tương lai, thị trường bất động sản Hà Đông nói chung và căn hộ BID Residence sẽ tăng theo thời gian khi cơ sở hạ tầng được lên kế hoạch phát triển, các cơ sở hiện đại được đầu tư.